Mát mẻ với 4 mẫu quạt cây công nghiệp công suất lớn 2022

Quạt cây KDK P41U-3-org

Khá nhiều người đang quan tâm tới các mẫu quạt cây công nghiệp công suất lớn cho các bữa cỗ của gia đình. Dưới đây là vài gợi ý mà Điện Máy Quốc Dân dành cho các bạn.

1. Quạt lửng KDK P30KH

kdk-p30kh-champagne-1-org
  • Quạt cây công nghiệp công suất lớn này được trang bị 5 cánh quạt với đường kính 30cm sải cánh rộng làm mát mọi ngóc ngách phòng.
  • Quạt cây cho phép bạn dễ dàng thay đổi các tốc độ và chế độ quạt chỉ bằng với một remote tiện lợi mà không cần phải mất công đi lại tận nơi để điều khiển như trước.
  • Quạt cây thông minh này có 3 chế độ gió cho bạn tùy chỉnh theo ý muốn, sức lan tỏa rộng giúp nguồn gió lan tỏa ra mọi ngóc ngách căn phòng.
  • Dòng quạt cây cổ điển này cho phép bạn chủ động hơn về thời gian sử dụng nhờ tính năng hẹn giờ thông minh lên đến 4 giờ, đồng thời còn có thể tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

2. Quạt cây KDK P41U

Quạt cây KDK P41U-3-org
– Quạt cây to này được thiết kế với kiểu dáng cao ráo, gọn nhẹ. Màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian phòng mà không tốn quá nhiều diện tích, dễ dàng di chuyển nhiều nơi.
– Quạt cây cho phép bạn điều chỉnh độ cao lên hoặc xuống linh hoạt theo ý muốn, cho khả năng làm mát ở mọi vị trí khi có nhu cầu làm mát ở tầm thấp hay cao.
Quạt đứng KDK P41U có 3 tốc độ gió từ 1 đến 3 trên thân quạt, cho bạn dễ dàng tùy chỉnh lượng gió phù hợp với mình. Cánh quạt 40cm cho quạt sải cánh rộng làm mát mọi hướng trong phòng.

3. Quạt lửng KDK N30NH

quat-kdk-n30nh-1-org
– Quạt cây công nghiệp giá rẻ này có dáng thanh mảnh, màu vàng ánh kim sang trọng. Cánh nhựa trong suốt, đường kính 30 cm tạo luồng gió mát.
Quạt cây điều khiển từ xa này có 3 tốc độ gió, có chức năng gió mát tự nhiên cho cảm giác như đang tận hưởng gió trời trong phòng.
Chiều cao của mẫu quạt lửng này chỉnh được từ 91 cm đến 105 cm, thuận tiện di chuyển quạt và thay đổi hướng gió.

4. Quạt cây KDK M40K

quat-kdk-m40k-xam-org-1-org
Quạt cây công suất lớn này có chân đế đường kính rộng giúp giữ vững quạt trong quá trình sử dụng không gây rung lắc, đổ ngã. Chiều cao có thể thay đổi dễ dàng với nút vặn phía sau thân quạt.
– Quạt cây công nghiệp này có 3 tốc độ gió phục vụ tốt nhu cầu làm mát nhanh với các luồng gió mạnh mẽ hay gió thổi nhè nhẹ giúp bạn luôn thoải mái và dễ chịu khi xem TV, thư giãn cùng gia đình.
Động cơ của quạt cây đứng đẹp này sử dụng bền bỉ và hạn chế gây ra tiếng ồn giúp tạo không gian yên tĩnh cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn.
Như vậy quý khách đã nắm được các mẫu quạt cây công nghiệp công suất lớn bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Quạt Nhật để được trợ giúp.
0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)