Gọn gàng với 4 mẫu quạt cây lửng 2022

quat-kdk-n30nh-1-org

Rất nhiều người đang tìm kiếm các mẫu quạt cây lửng cho gia đình mình. Dưới đây là vài gợi ý mà Điện Máy Quốc Dân gửi dành cho các bạn.

1. Quạt lửng KDK N30NH

quat-kdk-n30nh-1-org
  • Chiếc quạt cây thấp này thanh mảnh, màu vàng ánh kim sang trọng. Cánh nhựa trong suốt, đường kính 30 cm tạo luồng gió mát.
  • Chiếc quạt cây để phòng ngủ này có 3 tốc độ gió, có chức năng gió mát tự nhiên cho cảm giác như đang tận hưởng gió trời trong phòng giúp ngủ ngon hơn.
  • Chiều cao của quạt cây máy chỉnh được từ 91 cm đến 105 cm, thuận tiện di chuyển quạt và thay đổi hướng gió.

2. Quạt lửng KDK P30KH

kdk-p30kh-champagne-1-org

  • Quạt lửng KDK P30KH có remote điều khiển từ xa, kiểu dáng hiện đại mang lại làn gió tự nhiên, màu sắc đẹp mắt sẽ tô điểm cho góc phòng căn nhà bạn….
  • Quạt lửng này được trang bị 5 cánh quạt với đường kính 30cm sải cánh rộng làm mát mọi ngóc ngách phòng.
  • Mẫu quạt cây gia đình này cho phép bạn dễ dàng thay đổi các tốc độ và chế độ quạt chỉ bằng với một remote tiện lợi mà không cần phải mất công đi lại tận nơi để điều khiển như trước.
  • Quạt cây KDK có 3 chế độ gió cho bạn tùy chỉnh theo ý muốn, sức lan tỏa rộng giúp nguồn gió lan tỏa ra mọi ngóc ngách căn phòng. Đây cũng là điều giúp nó trở thành một trong các mẫu quạt cây phòng khách bán chạy.

3. Quạt cây KDK M40K

quat-kdk-m40k-xam-org-1-org
– Mẫu quạt cây lửng này có chân đế đường kính rộng giúp giữ vững quạt trong quá trình sử dụng không gây rung lắc, đổ ngã. Chiều cao có thể thay đổi dễ dàng với nút vặn phía sau thân quạt.
Mẫu quạt cây cao cấp này có 3 tốc độ gió phục vụ tốt nhu cầu làm mát nhanh với các luồng gió mạnh mẽ hay gió thổi nhè nhẹ giúp bạn luôn thoải mái và dễ chịu khi xem TV, thư giãn cùng gia đình.
Mẫu quạt lửng này có cài chức năng hẹn giờ với các khoảng thời gian: 1, 3, 6 tiếng cho người dùng dễ dàng chọn được khung giờ phù hợp.
Như vậy, Quý khách đã nắm được các mẫu quạt cây lửng bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Quạt Nhật để được trợ giúp.
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)