Vi vu cùng 2 mẫu quạt trần Panasonic 3 cánh có điều khiển

quat-tran-panasonicF-60MZ2-KMS

Khá nhiều người đang quan tâm tới các loại quạt trần Panasonic 3 cánh có điều khiển. Dưới đây là vài gợi ý mà Điện Máy Quốc Dân gửi dành tặng bạn.

1. Quạt trần Panasonic F‑48CZL

Quạt trần Panasonic F‑48CZL 3 cánh-
  • Quạt trần Panasonic 3 cánh có điều khiển từ xa được chế tạo bằng nhựa tồng hợp cao cấp PPG sợi thủy tinh, nhẹ và bền bỉ cho tốc độ quạt điện quay nhanh hơn, siêu êm, tiết kiệm điện.
  • Quạt gắn trần Panasonic đời mới nhất này có đường kính quay sải cánh nhỏ d= 1,2m tiện lợi cho các nhà hộ gia đình có phòng nhỏ hẹp ( không lắp đặt được các loại quạt trần thông thường có sải cánh 1,5m ). Ty treo 14cm có bộ gá treo trần ( đính kèm theo ) rất phù hợp cho căn hộ chung cư, trần nhà thấp, phòng trẻ em và người lớn tuổi.
  • Điều khiển từ xa của quạt trần Panasonic loại nhỏ này với bộ hẹn giờ tắt ( 1 – 3 – 6 giờ ), 03 cấp độ gió mạnh, chức năng đặc biệt rhythm cho cơn gió nhẹ theo lập trình mô phỏng giúp ích cho sức khỏe khi ngủ sâu ( sleep mode ).
  • Loại quạt trần Panasonic 3 cánh có điều khiển này có bạc đạn bôi trơn vỉnh cữu bền bỉ thời gia hoạt động, thiết kế an toàn tối đa với công tắc và dây cáp thép ngăn ngừa việc rơi cánh quạt điện cuối vòng đời sử dụng, an toàn điện cùng cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) tự động ngắt điện khi quạt trần hoạt động liên tục thời gian dài gây nóng hoặc chạm chập điện.

2. Quạt trần Panasonic F-60MZ2-KMS

quat-tran-panasonicF-60MZ2-KMS

Như vậy, Quý khách đã nắm được các mẫu quạt treo trần Panasonic 3 cánh có điều khiển bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Điện Máy Quốc Dân để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)