Top 4 mẫu quạt treo trần Panasonic cỡ nhỏ bán chạy 2023

quat-tran-panasonic-f56xpg-4-canh-3-org

Rất nhiều người đang quan tâm tới các mẫu quạt treo trần Panasonic cỡ nhỏ cho căn nhà tương đối chật trội của mình. Dưới đây là vài gợi ý mà Điện Máy Quốc Dân gửi dành tặng bạn.

1. Quạt trần Panasonic F56XPG 4 cánh

Quạt trần Panasonic F56XPG 4 cánh

 • Nhờ được áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến, mô tơ và các cánh của quạt trần Panasonic F-56XPG được tối ưu hóa cho hiệu suất hoạt động cao, độ ồn thấp và tiết kiệm điện. Các cánh quạt được thiết kế đặc biệt cho lượng gió tản đều, rộng mà không chém vào không khí do đó không tạo ra tiếng ồn. Mô tơ của quạt chạy rất êm và ổn định.
 • Quạt trần Panasonic loại nhỏ được thiết kế màu đen trang nhã sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất từ gia đình cho đến văn phòng, nhà hàng, khách sạn.
 • Quạt trần Panasonic điều khiển này hoạt động bền bỉ với công suất 59W, thiết kế với 3 mức tốc độ gió cho người dùng tùy chỉnh phù hợp với từng thời tiết. Ngoài ra, vào những ngày trời nồm, làn gió tự nhiên của quạt sẽ giúp làm khô sàn nhà và các vật dụng nhanh chóng. Quạt còn có thêm chế độ gió ngủ đem lại không gian yên tĩnh, mát mẻ, giúp bạn ngủ ngon hơn.

2. Quạt Trần Panasonic F‑56XPG‑W 4 cánh

Quạt trần Panasonic F56XPG 4 cánh-3

 • Quạt treo trần Panasonic cỡ nhỏ có 03 cấp độ an toàn (khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn)
 • Quạt trần phòng khách Panasonic này có 3 cấp độ gió, công suất 59W
 •  Lưu lượng gió 191CMH
 •  Có remote

3. Quạt trần Panasonic F‑48CZL

Quạt trần Panasonic F‑48CZL 3 cánh-
 • Quạt gắn trần Panasonic mini được chế tạo bằng nhựa tồng hợp cao cấp PPG sợi thủy tinh, nhẹ và bền bỉ cho tốc độ quạt điện quay nhanh hơn, siêu êm, tiết kiệm điện.
 • Quạt điện thế hệ mới có đường kính quay sải cánh nhỏ d= 1,2m tiện lợi cho các nhà hộ gia đình có phòng nhỏ hẹp ( không lắp đặt được các loại quạt trần thông thường có sải cánh 1,5m ). Ty treo 14cm có bộ gá treo trần ( đính kèm theo ) rất phù hợp cho căn hộ chung cư, trần nhà thấp, phòng trẻ em và người lớn tuổi.
 • Điều khiển từ xa của quạt trần Panasonic cho chung cư này với bộ hẹn giờ tắt ( 1 – 3 – 6 giờ ), 03 cấp độ gió mạnh, chức năng đặc biệt rhythm cho cơn gió nhẹ theo lập trình mô phỏng giúp ích cho sức khỏe khi ngủ sâu ( sleep mode ).
 • Quạt trần Panasonic F-48CZL có bạc đạn bôi trơn vỉnh cữu bền bỉ thời gia hoạt động, thiết kế an toàn tối đa với công tắc và dây cáp thép ngăn ngừa việc rơi cánh quạt điện cuối vòng đời sử dụng, an toàn điện cùng cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) tự động ngắt điện khi quạt trần hoạt động liên tục thời gian dài gây nóng hoặc chạm chập điện.

4. Quạt trần Panasonic F60XDN 5 cánh

Quạt trần Panasonic F60XDN 5 cánh
Quạt trần 5 cánh Panasonic F60XDN là dòng sản phẩm mới của Panasonic với thiết kế đẹp mắt, hiện đại, tích hợp nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Hãng Panasonic đẵ ưu ái thiết kế cho quạt với đường kính sải cánh quạt lớn 150cm, giúp quạt có khả năng tạo vùng làm mát rộng, khí gió được lưu thông mạnh mẽ hơn.

– Hệ thống điều khiển của mẫu quạt trần Panasonic cao cấp được thông qua màn hình remote bằng LED

– Mẫu quạt treo trần Panasonic mini này có chức năng tạo gió tự nhiên (1/f Yugari)

– Có đến 8 chế độ hện giờ tắt/mở (1-8 giờ) tiện lợi cho người sử dụng.

Như vậy, Quý khách đã nắm được các mẫu quạt trần Panasonic nhỏ gọn bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Điện Máy Quốc Dân để được trợ giúp.
0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)