Soi review đánh giá quạt trần KDK 5 cánh 2021

quat-tran-5-canh-kdk-co-den-led-u60fw-7

Nhiều người đang quan tâm tới đánh giá quạt treo trần Kadeka 5 cánh để đặt mua các sản phẩm cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là giải đáp của  Điện Máy Quốc Dân dành cho các bạn.

quat-tran-5-canh-kdk-co-den-led-u60fw-2

1. Về thiết kế, kiểu dáng:

  • Việc đánh giá quạt trần KDK 5 cánh về thiết kế kiểu dáng không có quá nhiều điều đáng nói khi tương tự như khi review quạt trần 3 cánh KDKreview quạt trần 4 cánh KDK thì các mẫu quạt trần KDK 5 cánh không có quá nhiều đột phá về kiểu dáng.
  • Thiết kế kiểu nồi đồng cối đá sẽ phù hợp với đối tượng người trung và cao tuổi.  Nếu quý khách vẫn chưa nắm được quạt trần Kadeka của nước nào thì Điện Máy Quốc Dân xin trả lời luôn là Nhật Bản, nơi con người rất thực dụng.

2. Chất liệu:

  • Vỏ nhựa được phun sơn tĩnh điện là thứ mà quạt trần KDK 5 cánh sở hữu, điều này giúp tránh chập cháy và tăng độ an toàn cho người sử dụng. Khi review quạt trần KDK 5 cánh thì Điện Máy Quốc Dân đã có clip về giới thiệu chất liệu quạt KDK.

3. Hiệu suất, khả năng làm mát:

  • Các mẫu quạt trần KDK 5 cánh chắc chắn sẽ giúp cho căn nhà của bạn mát mẻ với khả năng tiết diện rất rộng, làm mát cho gian phòng khách rộng tới 30-40m2.
  • Có nhiều cấp độ gió cho các bạn sử dụng trong các mẫu quạt trần KDK cao cấp và ngay cả các loại quạt trần KDK giá rẻ loại 5 cánh khác.

4. Điều khiển:

  • Không có nhiều điểm thay đổi so với các mẫu quạt trần 3 cánh và 4 cánh trong các mẫu điều khiển của quạt trần KDK 5 cánh. Điều này giúp khách hàng không quá bỡ ngỡ nếu có lên đời khi các mẫu cũ đã quá xuống cấp.

5. Giá thành:

Như vậy, Quý khách đã nắm được đánh giá quạt trần 5 cánh KDK rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Điện Máy Quốc Dân để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)