Sâu giấc cùng 4 mẫu quạt trần Panasonic ở phòng ngủ 2023

quat-tran-panasonic-f56xpg-4-canh-1-orrg

Lựa chọn một chiếc quạt trần Panasonic ở phòng ngủ là điều mà nhiều người mong muốn cải thiện giấc ngủ của mình, đặc biệt là vào cuối xuân hoặc đầu thu khi mà trời đã chớm nóng mà chưa thể dùng điều hòa. Dưới đây là vài gợi ý mà Điện Máy Quốc Dân dành cho các bạn.

1. Quạt trần Panasonic F56MPG-S 4 cánh

Quạt trần Panasonic F-56MPG 4 cánh
 • Quạt trần 4 cánh được trang bị với những chức năng tiên tiến và vượt trội với 3 cấp độ gió khác nhau để người sử dụng dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Chức năng hẹn tắt giờ với 3 mốc thời gian là 1 giờ, 3 giờ hoặc 6 giờ.
 • Panasonic F56MPG-S đi kèm remote giúp người dùng có thể điều khiển từ xa khi muốn chọn tốc độ gió, hẹn giờ dễ dàng hơn. Ti quạt có chiều dài lên tới 40cm, được trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt điện rơi khỏi ti. Ngoài ra mẫu quạt treo trần Panasonic cho gia đình này còn được tích hợp hệ thống ngắt mạch tự động khi người dùng quên không tắt quạt trong thời gian dài.
 • Mẫu quạt treo trần Panasonic cho phòng ngủ với cánh quạt được phủ lớp sơn đặc biệt chống rỉ sét mang lại giá trị sử dụng lâu dài và bền bỉ cho người sử dụng.
 • Được trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt điện rơi khỏi ti. Ngoài ra còn được tích hợp hệ thống ngắt mạch tự động khi người dùng quên không tắt quạt trần trong thời gian dài. Đây cũng là 1 lựa chọn quạt trần phòng khách Panasonic khá ổn.

2. Quạt trần Panasonic F56XPG 4 cánh

Quạt trần Panasonic F56XPG 4 cánh

 • Quạt trần Panasonic F56XPG 4 cánh được thiết kế cải tiến hơn với tính năng điều khiển từ xa. Khi muốn chỉnh tốc độ gió hay cài đặt hẹn giờ tắt bạn chỉ cần nhấn vào nút chức năng tương ứng trên điều khiển từ xa nhanh chóng mà không phải di chuyển đến gần quạt.
 • Nhờ được áp dụng công nghệ thiết kế tiên tiến, mô tơ và các cánh của quạt trần Panasonic cho chung cư được tối ưu hóa cho hiệu suất hoạt động cao, độ ồn thấp và tiết kiệm điện. Các cánh quạt được thiết kế đặc biệt cho lượng gió tản đều, rộng mà không chém vào không khí do đó không tạo ra tiếng ồn. Mô tơ của quạt chạy rất êm và ổn định.
 • Quạt gắn trần Panasonic cho phòng ngủ có thiết kế màu đen trang nhã sẽ phù hợp với mọi không gian nội thất từ gia đình cho đến văn phòng, nhà hàng, khách sạn.
 • Quạt trần Panasonic này có cấu tạo gồm cánh quạt, ốp treo, nắp trang trí, móc treo, điều khiển từ xa, động cơ đã gắn sẵn ti quạt. Quạt trần hoạt động êm ái, tiếng ồn nhỏ. Động cơ được ứng dụng những công nghệ hiện đại của Nhật Bản cho độ bền cao.

3.Quạt trần Panasonic F‑48CZL

Quạt trần Panasonic F‑48CZL 3 cánh-

 • Quạt treo trần Panasonic cho phòng ngủ được chế tạo bằng nhựa tồng hợp cao cấp PPG sợi thủy tinh, nhẹ và bền bỉ cho tốc độ quạt điện quay nhanh hơn, siêu êm, tiết kiệm điện.
 • Quạt trần cánh ngắn Panasonic này có đường kính chỉ là 1,2m tiện lợi cho các nhà hộ gia đình có phòng nhỏ hẹp ( không lắp đặt được các loại quạt trần thông thường có sải cánh 1,5m ). Ty treo 14cm có bộ gá treo trần ( đính kèm theo ) rất phù hợp cho căn hộ chung cư, trần nhà thấp, phòng trẻ em và người lớn tuổi.
 • Quạt trần Panasonic F-48CZL có bạc đạn bôi trơn vỉnh cữu bền bỉ thời gia hoạt động, thiết kế an toàn tối đa với công tắc và dây cáp thép ngăn ngừa việc rơi cánh quạt điện cuối vòng đời sử dụng, an toàn điện cùng cầu chì nhiệt ( thermal fuse ) tự động ngắt điện khi quạt trần hoạt động liên tục thời gian dài gây nóng hoặc chạm chập điện.
 • Điều khiển từ xa với bộ hẹn giờ tắt ( 1 – 3 – 6 giờ ), 03 cấp độ gió mạnh, chức năng đặc biệt rhythm cho cơn gió nhẹ theo lập trình mô phỏng giúp ích cho sức khỏe khi ngủ sâu ( sleep mode ).

4.Quạt Trần Panasonic F60TDN‑S, ti 21cm

Quạt trần Panasonic F60TDN 5 cánh

 • Quạt Trần Panasonic F60TDN‑S, ti 21cm sử dụng động cơ DC tiết kiệm điện, công suất 37W
 • 03 cấp độ an toàn (khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn) Chức năng tạo gió tự nhiên 1/f Yuragi
 • Thiết kế cánh quạt 3D trong mẫu quạt trần Panasonic cho phòng ngủ này cho luồng gió mạnh mẽ và êm ái hơn, giúp quý khách dễ dàng đi vào giấc ngủ mà không lo trằn trọc.
 • 9 cấp độ gió, lưu lượng gió 235m3/phút 8 chế độ hẹn giờ Tắt(1-8giờ)/8 chế độ hẹn giờ Mở (1-8giờ)
 • Quạt trần Panasonic cao cấp này sử dụng điều khiển từ xa với màn hình LCD
Như vậy, Quý khách đã nắm được các mẫu quạt trần Panasonic ở phòng ngủ bán chạy trong năm qua. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Điện Máy Quốc Dân để được trợ giúp.
0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)