Review đánh giá quạt treo trần KDK 3 cánh 2023

Quạt trần KDK T60DW 5 cánh-4

Khá nhiều người quan tâm tới việc đặt mua các loại quạt trần KDK 3 cánh cho mình. Dưới đây là review đánh giá quạt trần KDK 3 cánh để các quý khách tiện sắm sửa.

Quạt trần KDK R48SP 3 cánh-1

1. Về chất liệu, kiểu dáng:

  • Trước tiên cần giải đáp ngay câu hỏi quạt trần Kadeka của nước nào? Xin trả lời đó là Nhật Bản, một đất nước đề cao tính hoàn mỹ của mọi loại sản phẩm lên hàng đầu.
  • Nhiều người muốn đánh giá quạt trần KDK 3 cánh thông qua chất liệu kiểu dáng của nó vì đây là điều đập vào mắt người nhìn đầu tiên. Nếu thiết kế đẹp, sang trọng thì chắc chắn sẽ được đánh giá cao.
  • Hãng KDK khá quan tâm tới các quạt trần sải cánh ngắn giá rẻ như mẫu quạt trần sải cánh 1m2 hiện khá phổ biến ở các khu đô thị không chỉ ở riêng Việt Nam mà còn ở nhiều nước đang phát triển khác trên thế giới.
  • Hiện nay, KDK vẫn trung thành với các thiết kế kiểu cổ điển với phần cánh quạt được bo tròn ở đuôi. Cổ quạt trần có nhiều loại như dài truyền thống hoặc dạng hình trụ lớn sẽ có thiết kế trông chắc chắn, tiện lợi hơn. Ngoài ra còn có thêm một số mẫu quạt trần liền đèn nhưng chỉ dừng lại ở mức cơ bản khi không có mẫu nào thiết kế dạng tân cổ điển sang chảnh.

2. Về công suất, khả năng làm mát:

  • Hãng KDK là bậc thầy về khả năng tối ưu hóa năng lượng trong các loại quạt trần KDK 3 cánh giá rẻ.Do đó, công suất của các mẫu quạt trần KDK chỉ khoảng 50-70W nhưng độ mát của nó là khá lớn, có thể sử dụng cho các gian phòng khách rộng từ 10-30m2. Đây cũng là điểm thường được các chuyên gia đánh giá quạt trần KDK có tốt không?

3. Chất liệu:

  • Các mẫu quạt trần 3 cánh KDK sử dụng chất liệu chính là vỏ nhựa hoặc kim loại với độ an toàn cao. Khi quay sẽ không gây ra tiếng động quá lớn giúp cho cuộc trò chuyện không bị ảnh hưởng dù cho dùng cấp độ gió lớn nhất.
  • Theo các chuyên gia vật lí đánh giá quạt treo trần Kadeka 3 cánh thì các chất liệu này có khả năng cao chống va đập và hiện tượng quạt trần bị rung lắc khi quay.

4. Điều khiển từ xa:

  • Điều khiển từ xa có nhiều cấp độ và nút bấm khá dễ dàng sẽ giúp người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng linh hoạt.
  • Chức năng hẹn giờ cũng khá tiện nếu như lắp quạt trần tại phòng ngủ. Quý khách có thể xem lại video review quạt trần Kadeka 3 cánh để dễ dàng xem hướng dẫn sử dụng các nút bấm của chúng tôi.

5. Giá bán:

  • Sẽ thật thiếu sót nếu review quạt treo trần KDK 3 cánh mà quên kèm theo báo giá. Hiện nay, bảng giá bán quạt trần 3 cánh được niêm yết trên website quatnhat.com khá kĩ càng với mức giá từ 1-7 triệu đồng là có thể mua được rồi. Mức giá này khá mềm so với các sản phẩm quạt Panasonic hay Mitsubishi. Quý khách sẽ rút ra được có nên mua quạt trần KDK không?

Như vậy, Quý khách đã nắm được đánh giá quạt trần 3 cánh KDK rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Điện Máy Quốc Dân để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)