kinh nhiệm lắp quạt trần điều khiển tại hà nội - Quạt Nhật 2T
1
Bạn cần hỗ trợ?

kinh nhiệm lắp quạt trần điều khiển tại hà nội

quat-tran-panasonic-F-56MZG-3-org
Chia sẻ ngay

Kinh nhiệm lắp quạt trần điều khiển tại Hà Nội ? Dưới đây là bài viết chia sẻ bạn có thể tham khảo để trang bị cho bản thân để mua được một model quạt đúng nhu cầu nhất.

1. Sự kết hợp hài hòa giữa quạt trần và điều hòa.

Lắp quạt trần điều khiển tại Hà Nội? để trả lời nỗi băn khoăn này thì nên cảm nhận được sự kết hợp ăn ý của điều hòa và quạt trần phòng khách.

+ Sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Trong những ngày thời tiết sang thu, thay vào những cơn nắng gắt là thời tiết mát mẻ và nhiệt độ sẽ tăng lên vào dần trưa. Thời tiết này không thể bật điều hòa cả ngày được. Lúc này là lúc cây quạt trở nên rất hữu ích giúp làm mát và giúp bầu không khí bớt ngột ngạt.

Làm lạnh nhanh hơn lưu thông không khí tốt hơn.

Lắp quạt trần điều khiển ở hà nội? Phải cần 30 phút để làm lạnh một căn phòng 30m2 với một chiếc điều hòa 18000 BTU bởi vì tốc độ đẩy hơi lạnh của quạt gió điều hòa rất thấp, khiến thời gian hoạt động của điều hòa lâu hơn.

Nhưng nếu bạn lắp thêm một cây quạt trần khí lạnh sẽ được quạt trần đưa đi khắp phòng với tốc độ nhanh hơn  dẫn đến thời gian làm lạnh sẽ giảm xuống.

+ Tiết kiệm điện và tốt cho sức khỏe.

Ban đêm khi ngủ thân nhiệt của con người sẽ giảm theo thời gian, nếu bật điều hòa liên tục ngoài việc sẽ tiêu hao một lượng điện lớn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. chính vì thế quạt trần hiện nay được trang bị rất nhiều tính năng thông minh kết hợp hài hòa với điều hòa để tiết kiệm điện và thân thiện với sức khỏe của con người.

>> Xem thêm: Cách lựa chọn lắp quạt trần cho nhà trần thấp tại Hà Nội

2. Tư vấn lắp quạt trần hợp nhất:

Phòng khách rộng từ 15-25m2 khách hàng nên lựa chọn quạt trần điều khiển giá rẻ có Ø 1m100– 1m32. Khi đó, quạt nhìn sẽ cân với phòng khách. Còn nếu, phòng khách rộng từ 30-45m2 khách hàng nên chọn mẫu quạt Ø1m42-1m52 để đảm bảo độ mát tối đa.

Trần nhà tại phòng khách cao từ 2m5-3m lắp ty dài 10cm khi đó chiều cao từ cánh quạt tới trần nhà chỉ từ 25-30cm. Còn với trần nhà cao 3m-4m lắp ty 20cm. Cá biệt có trần nhà thông tầng cao trên 5m khi có sử dụng các loại ty tự chế chuyên nghiệp sẽ giúp quạt trần được lắp thả theo đúng tiêu chuẩn.

Đặc biệt đối với những phòng có diện tích 40m2 nhưng thông các phòng ăn, cầu thang thì chỉ nên tính diện tích phòng ý định lắp quạt trần điều khiển. Khi đó phòng lắp quạt trần điều khiển ở hà nội sẽ rộng từ 15-25m2. Và lựa chọn quạt lúc này là  Ø 1m32.

>> Xem thêm: Nơi mua quạt trần Panasonic ở đâu rẻ nhất tại Hà Nội

3. Gợi ý quạt trần cho phòng khách mà bạn nên tham khảo:

Tại Quạt Nhật 2T thì đang cung cấp quạt trần với mẫu mã đa dạng như: quạt trần 3 cánh, quạt trần 4 cánh, quạt trần 5 cánh… của hàng quạt trần KDK, quạt trần Panasonic..

+ Quạt trần Panasonic F60TAN 5 cánh:

quat-tran-5-canh-panasonic-f60tan-4

 • Số cánh quạt: 5.
 • Remote: Có.
 • Chiều dài ty: 30cm.

>> Xem thêm: Top 5 quạt trần KDK 5 cánh giá rẻ nhất

+ Quạt trần Panasonic F60TDN 5 cánh:

quat-tran-panasonic-F60TDN-5

 • Số cánh quạt: 5.
 • Remote: Có.
 • Chiều dài ty: 30cm.
 • Đường kính quạt: 150 cm.

+ Quạt trần KDK R48SP 3 cánh:

quat-tran-kdk-r48sp-mau-bac

 • Tốc độ : 3 tốc độ
 • Công suất: 60W.
 • Sải cánh dài 1.2m.

+ Quạt trần KDK T60DW 5 cánh:

quat-tran-kdk-t60dw

 • Công suất: 39W.
 • Sải cánh dài 1.5m.

Trên đây là một số chia sẻ của Quạt Nhật 2T hy vọng bạn đã có được một câu trả lời cho câu hỏi trên. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage quatnhatncom hoặc liên hệ hotline:0395.519.899 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0395.519.899