Giải đáp quạt trần đèn chùm có mát hay không?

quat tran kaiyo TOYA 214 ORB-1

Khá nhiều người đang thắc mắc rằng quạt trần đèn chùm có mát hay không? Dưới đây là giải đáp của Quạt Nhật gửi dành cho các bạn.

quat tran kaiyo YOKO 020-4

1. Khái niệm quạt trần kết hợp đèn chùm

  • Quạt trần kết hợp với đèn chùm hay được gọi với cái tên ngắn gọn hơn là đèn chùm quạt trần. Đây là một sản phẩm với tính năng không những làm mát không gian xung quanh mà còn có tác dụng chiếu sáng nữa. Với 3 màu sắc ánh sáng được tích hợp trong 1 sản phẩm: ánh sáng trắng, ánh sáng trung tính, ánh sáng vàng để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Một sản phẩm mới cải tiến hoàn toàn so với những chiếc quạt trần của thế kỷ trước. Với sự kết hợp của hệ thống đèn led, quạt trần trang trí cao cấp đã mang lại tính thẩm mỹ cực kỳ cao với không gian của bạn đấy. Nhưng vấn đề quạt trần trang trí có mát không sẽ khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm này.

2. Quạt trần đèn chùm có làm giảm khả năng làm mát

  • Cũng có khá nhiều ý kiến lo lắng rằng liệu quạt trần đèn chùm có mát không khi có thêm 1 hệ thống đèn led bên cạnh đó. Câu trả lời chắc chắn là hệ thống đèn led sẽ không làm ảnh hưởng đến công suất của quạt trần nhé, bởi vì:
  • Mỗi một quạt trần thường có công suất từ 65 – 75 W để làm mát trong không gian. Với công suất lớn như này thì khó có yếu tố nào làm ảnh hưởng đến quá trình làm mát. Ngoài ra với tốc độ quay của cánh quạt gắn trần trang trí có đèn gồm 5 tốc độ gió sẽ nhanh chóng tản nhiệt của những khu vực xung quanh lân cận với quạt trần.
  • Vì sao hầu hết những mẫu quạt trang trí ốp trần lại đa số sử dụng bóng đèn led nhỏ trong thiết kế. Bởi vì bóng đèn led nhỏ sẽ tỏa ra nhiệt lượng thấp nhất trong quá trình đèn chiếu sáng, vì vậy việc lựa chọn kích thước bóng đèn được các nhà thiết kế tính toán một cách kỹ lưỡng nhất để đạt yêu cầu nhất định khi sử dụng.
    Một yếu tố giúp được quá trình tản nhiệt từ bóng điện chính là bầu đèn. Bầu đèn được lựa chọn với những nguyên liệu cách nhiệt tốt nhất để giảm bớt phần lớn nhiệt lượng từ đèn phát ra. Vì vậy các bạn hãy yên tâm rằng bóng đèn sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm mát nhé.

3. Quạt trần đèn chùm có mát hay không?

  • Những dòng quạt trần đèn kiểu cổ, với thiết kế cánh phủ gỗ, đường vân bóng đẹp, hệ thống khung bằng đồng hoặc thép không gỉ cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những phong cách hoài cổ. Những loại quạt trần đèn cánh thẳng được đánh giá không tạo gió mạnh như quạt trần đèn cánh xếp nhưng vẫn làm mát khá tốt, giúp không khí lưu thông khắp căn phòng. Ngoài ra những thiết kế tinh tế của những chiếc quạt trần trang trí Tết sẽ là một điểm cộng không nhỏ cho sự lựa chọn của bạn.
  • Quạt trần đèn trang trí đang được rất nhiều gia đình yêu thích và sử dụng. Để chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá cả phải chăng bạn hãy mua tại công ty uy tín. Quạt Nhật là đơn vị duy nhất nhập khẩu quạt trần trực tiếp từ Nhật, cung cấp những dòng quạt trần thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như quạt trần KDK, quạt trần Panasonic, quạt trần Kaiyo… Bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về quạt trần trang trí có mát hay không? Và mức giá quạt trần có đèn trang trí tại đây cũng luôn tốt nhất thị trường.

Vậy là quý khách đã nắm được quạt trần đèn chùm có mát hay không rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Quạt Nhật để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)