Đánh giá review quạt treo trần KDK 4 cánh 2023

feedback quạt trần KDK 4 cánh đẹp

Khá nhiều người đang quan tâm tới đánh giá quạt treo trần KDK 4 cánh để đặt mua các sản phẩm này. Dưới đây là review của Điện Máy Quốc Dân một cách khách quan dành cho các bạn.

Quạt trần KDK V60WK 5 cánh-3

1. Thiết kế, kiểu dáng:

  • Khi đánh giá quạt trần KDK 4 cánh nhiều người sẽ cân nhắc về kiểu dáng và màu sắc. Nếu bạn là là người ưa thích trang trí màu mè thì quạt trần KDK 4 cánh sẽ không phải lựa chọn hay. Ngược lại, nếu vấn đề thiết kế, kiểu dáng không quá quan trọng thì sẽ dễ dàng hơn khi mà hầu hết các thiết kế của quạt trần 4 cánh KDK theo kiểu nồi đồng cối đá với các màu sắc đặc trưng xưa cổ như màu vàng, bạc, đen, trắng.
  • Thêm vào đó, là các phần cánh quạt được bo tròn, tương tự như khi review quạt trần 3 cánh KDK.

2. Hiệu suất, khả năng làm mát:

  • So với các mẫu quạt trần 3 cánh KDK thì các mẫu quạt trần 4 cánh đã có hiệu suất tốt hơn khá nhiều khi chỉ cần dùng công suất từ 59-70W nhưng sức gió tạo ra lớn hơn và tiết diện rộng hơn.
  • Có nhiều cấp gió  cho quý khách lựa chọn. Sau một thời gian review quạt trần Kadeka 4 cánh, Điện Máy QUốc Dân rút ra rằng chỉ cần nằm xem tivi trên ghế sofa tầm 15′ mà bật quạt này là có nguy cơ ngủ gật luôn vì gió quá mát.

3. Chất liệu:

  • Cũng giống như các mẫu quạt 3 cánh, chất liệu của quạt KDK 4 cánh, trong đó có cả quạt trần KDK 4 cánh giá rẻ không có quá nhiều khác biệt là vỏ nhựa hoặc kim loại với độ an toàn cao.

4. Điều khiển từ xa:

  • Điều khiển từ xa có nhiều cấp độ và nút bấm khá dễ dàng sẽ giúp người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng linh hoạt. Đây cũng là 1 trong những tiêu chí đánh giá quạt treo trần KDK 4 cánh mà nhiều khách hàng lưu tâm khi đang phân vân có nên mua quạt trần KDK không?

5. Giá bán:

  • Nhiều người cũng cân nhắc giá quạt trần Kadeka 4 cánh là bao nhiêu để quyết định đặt mua. Giá bán của các mẫu quạt trần 4 cánh KDK có nhỉnh hơn đôi phần so với các mẫu quạt 3 cánh nhưng vẫn thấp hơn so với các loại quạt Panasonic cùng kích thước. Quý khách cũng có thể ghé qua showroom Điện Máy Quốc Dân, đại lý bán quạt trần KDK để được trải ngiệm các mẫu mã dễ dàng hơn.

Như vậy, Quý khách đã nắm được đánh giá quạt trần 4 cánh KDK rồi. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Điện Máy Quốc Dân để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)