Review đánh giá quạt trần Panasonic 4 cánh 2023

Quạt trần Panasonic F60XDN 5 cánh

Để tiện lợi cho các khách hàng đặt mua các sản phẩm, Điện Máy Quốc Dân sẽ review đánh giá quạt trần Panasonic 4 cánh một cách khách quan nhất trong bài viết này.

Quạt trần Panasonic F60XDN 5 cánh

1. Về kiểu dáng, màu sắc:

  • Hãng Panasonic không quá chú trọng tới hình thức bề ngoài nên các mẫu quạt trần Panasonic 4 cánh không có nhiều lựa chọn với chỉ 3 màu sắc đặc trưng là bạc, đen, vàng.
  • Các cánh quạt được làm từ chất liệu nhựa PPG cao cấp phủ lớp sơn PU bên ngoài, tạo ra chuyển động khá nhẹ nhàng, êm ái.
  • Việc đánh giá quạt treo trần Panasonic 4 cánh dựa theo kiểu dáng, màu sắc sẽ phù hợp với độ tuổi trung và cao niên.

2. Công suất, khả năng làm mát:

  • Việc review quạt treo trần Panasonic 4 cánh cần quan tâm nhiều về hiệu năng của các sản phẩm. Các mẫu quạt 4 cánh Panasonic đều có công suất khá khiêm tốn là 59W nhưng nhờ vào khả năng điều tiết điện của quạt trần Panasonic inverter nên chỉ cần công suất đó mà có thể tạo gió ở 3 cấp độ tương đối lớn, max là 191m3/phút. Do đó, quý khách thậm chí không cần bật điều hòa vào những ngày hè dưới 35 độ C vẫn có thể chịu đựng được khá thoải mái.
  • Ngoài ra, vào những ngày trời nồm, làn gió tự nhiên của quạt sẽ giúp làm khô sàn nhà và các vật dụng nhanh chóng. Quạt còn có thêm chế độ gió ngủ đem lại không gian yên tĩnh, mát mẻ, giúp bạn ngủ ngon hơn.

3. Độ bền, tuổi thọ:

  • Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua đánh giá quạt trần Panasonic 4 cánh về yếu tố độ bền, tuổi thọ của các sản phẩm này. Đây là điều mà rất nhiều người, đặc biệt là độ tuổi trung và cao niên quan tâm khi mua bất cứ vật gì.
  • Quý khách sẽ không cần quá lo lắng khi các sản phẩm của Panasonic, ngay cả là các loại quạt trần Panasonic 4 cánh giá rẻ thường là nồi đồng cối đá có thể sử dụng khoảng 7-10 năm mới có đôi chút vấn đề trục trặc. Chỉ cần quý khách lưu ý việc vệ sinh bảo dưỡng quạt trần hàng năm là được.

4. Điều khiển:

  • Các mẫu quạt trần 4 cánh sử dụng điều khiển khá tiện lợi cho các khách hàng với các nút bấm được thiết kế hoàn hảo, tiện lợi. Chúng tôi đã có bài review quạt trần Panasonic 4 cánh trên Youtube Điện Máy Quốc Dân khá chi tiết.

5. Một vài hạn chế:

Như vậy, Quý khách đã nắm được đánh giá quạt trần 4 cánh Panasonic rồi. Để trải nghiệm trực tiếp vui lòng inbox fanpage Điện Máy Quốc Dân để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)