Đại lý quạt trần Panasonic tại Hà Nội uy tín 2023

quat-tran-panasonic-f56xpg-4-canh-3-org

Với tình hình cơn bão các nhà bán hàng, vậy đâu là đại lý quạt trần panasonic tại Hà Nội uy tín thì không phải ai cũng biết. Hãy đọc kỹ bài dưới đây để tìm cho mình câu trả lời nhé!

1. Cách nhận biết quạt trần chính hãng:

  • Quạt trần phải có team nhãn ở vỏ thùng và trên sản phẩm.
  • Quạt phải có nguồn gốc xuất xứ.
  • Phiếu bảo hành kèm theo.
  • Có mã vạch.

phieu-bao-hanh-quat-kdk-org

> Xem thêm:

2. Địa chỉ mua quạt trần uy tín chính hãng:

Hiện nay có rất nhiều đại lý bán quạt trần panasonic chia sẻ sau đây các bạn có thể tham khảo để đưa ra được sự lựa chọn:

+ Điện máy Nguyên Kim: là một trong những điện máy lớn của Việt Nam với đa dạng mẫu mã cùng các sản phẩm, quạt trần cũng là một trong những sản phẩm đấy, giá bán quạt trần tại đây thì cũng xêm xêm so với các đơn vị cung cấp khác. Nhưng các bạn cần lưu ý dòng quạt trần là sản phẩm bán theo mùa cùng với đó là phải lắp quạt trần khá phức tạp nên vậy đây cũng không được coi là sản phẩm chủ đạo.

+ Điện máy Mediamart: Nhắc đến điện máy này thì sắt hẳn các bạn sẽ biết giá thành cũng khá tốt so với các dòng điện máy khác, còn riêng với dòng quạt trần thì giá thành cũng ổn hơn so với các điện máy khác. Tuy nhiên, mình muốn nhấn mạnh dòng quạt trần là dòng sản phẩm liên quan đến phần lắp đặt có chuẩn, an toàn hay không? Thì điều đó bạn nên cân nhắc vì mình không thể đánh giá liệu đội ngũ suppost sau bán hàng có tốt hay không?

+ Quạt Nhật 2T: Với chúng tôi thì không cũng cấp nhiều mắt hàng như các điện máy lớn mà chỉ tập trung phân phối các loại quạt của các thương hiệu lớn, và lấy dòng quạt trần làm chủ đạo cùng những dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Quạt Nhật 2T luôn là đại lý quạt trần panasonic uy tín cam kết hàng chính hãng 100%.

Quạt Nhật 2T nói không với hàng giá rẻ kém chất lượng, Chỉ bán hàng chính hãng”. cùng chính sách hẫu mãi sau bán hàng tốt nhất.

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% hàng chính hãng có giấy tờ đi kèm.
  • Chúng tôi liên kết với các thợ của hãng để lắp đặt sản phẩm được chuẩn nhất.
  • Bạn sẽ được tặng dịch vụ khảo sát tại nhà để được tư vấn lắp đặt mẫu quạt phù hợp nhất.
  • Gói bảo hành vàng cho những sản phẩm có điều khiển từ xa trị giá 1.000.000đ.
  • Vận chuyển miễn phí nội thành.
  • Tại Quạt Nhật 2T luôn là đại lý quạt trần panasonic tại hà nội đáng tin cậy với những sản phẩm với đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn như: Quạt trần 3 cánhquạt trần 4 cánhquạt trần 5 cánh,..

Trên đây là những chia sẻ của Quạt Nhật 2T hy vọng các bạn sẽ có được những thông tin bổ ích. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage quatnhatncom hoặc liên hệ hotline:0926.755.199 để được tư vấn hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)