Công suất của quạt trần Panasonic 3,4,5 cánh là bao nhiêu? Cách lựa chọn hợp lí cho phòng 2023

Quạt trần KDK T60DW 5 cánh-10

Khá nhiều người đang quan tâm tới công suất quạt trần Panasonic 3,4,5 cánh và làm sao để lựa chọn được công suất hợp lí cho gian phòng của mình. Dưới đây là hướng dẫn của Điện Máy Quốc Dân dành cho bạn.

Quạt trần KDK T60DW 5 cánh-8

1. Công suất quạt trần Panasonic:

  • Công suất quạt trần Panasonic 3 cánh thường là 70W được thiết kế khá thời trang thanh thoát, trang nhã với nhiều có 5 cấp độ gió khác nhau, tốc độ làm mát khoảng 165m/phút. Quý khách có thể tham khảo lại bài review mẫu quạt trần 3 cánh Panasonic.
  • Công suất quạt trần Panasonic 4 cánh thường là 59w – 70w với đường kính cánh 140cm, tốc độ quay vào khoảng 88-184 vòng/phút. Với thiết kế nhiều cấp cấp độ gió khác nhau và tự thay đổi tốc độ quay theo nhiệt độ phòng.
  • Công suất quạt trần Panasonic 5 cánh gồm nhiều cấp độ gió siêu mạnh, siêu tiết kiệm điện với công suất trung bình 36w – 80w.

2. Ý nghĩa của công suất quạt trần Panasonic:

  • Công suất là 1 trong các thông số quạt trần Panasonic cho biết khả năng hoạt động của sản phẩm và điện năng tiêu thị trung bình là bao nhiêu điện năng. Mỗi loại quạt trần sẽ khác nhau sẽ có con số công suất khác, yếu tố này sẽ do nhà sản xuất quyết định khi thiết kế sản phẩm sao phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Hiện nay, quạt trần các hãng có thiết kế biên độ công suất dao động khá lớn khoảng 20W – 100W.
  • Ngoài ra, công suất quạt trần Panasonic và nhiều thương hiệu khác còn phản ánh được lượng điện năng tiêu thụ của quạt. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Đây cũng là 1 yếu tố đánh giá quạt trần Panasonic có tốt khôngnên mua quạt trần Panasonic loại nào thì ổn hơn.

3. Cách lựa chọn công suất quạt trần Panasonic hợp lí cho phòng:

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn được loại quạt trần Panasonic cho phòng khách hay quạt trần Panasonic ở phòng ngủ có công suất phù hợp nhất.

  • Công suất quạt dưới 37W – 46W: Đây là loại quạt có công sức nhỏ thích hợp cho những căn phòng có diện tích và không gian nhỏ. Quạt trần công suất nhỏ là giải pháp tạo mát trong mùa hè kiệm được không gian trần nhà, đáp ứng được yêu cầu mà đối với loại quạt trần công suất lớn không thể đáp ứng được.
  • Quạt trần công suất 60W đến 75W: Đây là loại quạt trần phù hợp với những không gian khác nhau nên rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Bài đánh giá quạt treo trần Panasonic 4 cánh sẽ có ích cho bạn.
  • Công suất từ 75W đến 100W: Đây là quạt có công suất lớn, khả năng làm mát cao, phù hợp những không gian lớn và sang trọng.

Như vậy, Quý khách đã nắm được công suất quạt trần Panasonic và cách lựa chọn cho phù hợp. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Điện Máy Quốc Dân để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)
5/5 (1 Review)