Công suất của quạt cây? Có tốn điện không?

Quạt cây KDK P40V-org

Khá nhiều người e ngại về công suất của quạt cây và có tốn điên không để đăt mua cho nhà mình. Dưới đây là giải đáp của Điện Máy Quốc Dân dành cho các bạn.

Quạt cây KDK P40V-org

1. Công suất của quạt cây:

  • Hiện nay các loại quat cây thường có 2 loại là quạt cây công nghiệp công suất lớn và trung bình. Trong đó, các loại quạt cây công nghiệp thường được đặt trong các phân xưởng, nhà máy, xí nghiệp để phục vụ cho lượng người dùng và không gian tương đối rộng lớn. Ngoài ra trong các buổi tiệc hay cỗ bàn cũng xuất hiện loại quạt này.
  • Còn các loại quạt cây công suất trung bình thì phù hợp với gia đình dùng thường ngày.

2. Quạt cây có tốn điện không?

  • Ở đây, Điện Máy Quốc Dân chỉ đưa ra phân tích cho các dòng quạt cây phòng kháchquạt cây phòng ngủ cho đối tượng khách hàng cá nhân. Để tìm hiểu thêm vui lòng xem lại nguyên lí hoạt động quạt cây để nắm sơ lược.
  • Dựa theo công suất tiêu thụ điện của quạt cây mà quý khách có thể dễ dàng tính toán được thông số điện năng hàng ngày mà các loại quạt cây tiêu thụ. Hầu hết công suất tiêu thụ quat cây các mẫu quạt Nhật hãng KDK, Panasonic, Mitsubishi tại Điện Máy Quốc Dân đều là 50-60W nên nếu dùng trong 1 ngày liên tục cũng chỉ tốn hết tối đa 1 số điện. Quý khách cũng có thể tham khảo lại bài phân tích quạt trần hay quạt cây tốn điện hơn để tìm hiểu thêm.
  • Đặc biệt một số dòng quạt cây DC inverter được nhiều người quan tâm nhất vì khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Đây cũng là một tiêu chí tư vấn mua quạt cây mà nhiều người thắc mắc.

Như vậy, Quý khách đã nắm được công suất của quạt cây. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Quạt Nhật để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)