Bí kíp chọn công suất quạt treo tường phù hợp với không gian 2021

quat-treo-tuongm40c

Đối với nhiều người thì việc lựa chọn công suất quạt treo tường phù hợp với không gian căn phòng là điều khá khó khăn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mà Điện Máy Quốc Dân muốn gửi tới các bạn.

quat-treo-tuongm40c

1. Ưu điểm của quạt treo tường:

  • Thiết kế treo trên tường cao là lợi thế giúp cho thiết bị này phát huy khả năng tạo gió và toả gió hiệu quả. Góc thổi rộng từ trên xuống và từ trái qua phải giúp cho quạt cung cấp lượng gió tới mọi vị trí trong môi trường sử dụng.
  • Người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió cũng như góc quay của quạt nhờ vào dây giật hộp số quạt treo tường hoặc remote trong các mẫu quạt treo điều khiển từ xa. Với sự đa dạng trong việc điều khiển giúp cho quạt mang đến sự linh hoạt cho người sử dụng với công suất quạt treo tường phù hợp.
  • Với khoảng cách từ quạt đến mặt đất xa như vậy giúp cho những gia đình có trẻ nhỏ không phải lo lắng về sự an toàn. Ngay cả trong chính môi trường công nghiệp, người lao động cũng không cần phải đề cao cảnh giác khi vô tình chạm vào quạt hay vấp ngã bởi quạt.

2. Cách chọn công suất của quạt treo tường phù hợp:

2.1. Môi trường dân dụng:

  • Kinh nghiệm chọn quạt treo tường là trong không gian gia đình, bạn nên lựa chọn những loại quạt công suất 50W là phù hợp nhất, tránh lãng phí công suất quạt gắn tường lớn và tiền điện hàng tháng cho gia đình. Một số mẫu quạt treo tường DC inverter cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá. Cũng cần lưu ý vệ sinh bảo dưỡng quạt treo tường để giữ độ mát.
  • Các khu vực như nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe, văn phòng,…có không gian khá rộng rãi và tập trung đông đúc người, lựa chọn những chiếc quạt treo công nghiệp có công suất từ 100W trở nên là tối ưu nhất. Công suất hoạt động như vậy giúp cho thiết bị đáp ứng nhu cầu làm mát vừa vặn và phù hợp.

2.2. Môi trường công nghiệp:

  • Do tính chất môi trường rộng lớn, khắc nghiệt và tập trung quá nhiều người, việc sử dụng quạt treo tường chỉ hiệu quả khi bạn ưu tiên sử dụng các loại quạt treo tường loại lớn với công suất vượt trội, cao hơn hẳn các môi trường khác để đáp ứng tốt nhu cầu làm mát.
  • Công suất của quạt gắn tường trong môi trường nhà xưởng hoặc hội trường lớn thường đạt tới 150-500W.

Như  vậy, Quý khách đã nắm được cách lựa chọn công suất quạt treo tường phù hợp cho căn nhà mình. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Quạt Nhật để được trợ giúp.

0/5 (0 Reviews)