6 Lợi ích của quạt trần trong Ngôi nhà của Bạn

6 Lợi ích của quạt trần trong Ngôi nhà của Bạn-1

Khi chọn một chiếc quạt trần, hãy đánh giá kích thước động cơ và độ lớn của cánh quạt, những yếu tố này quyết định tốc độ của quạt. Nhiều loại quạt trần chất lượng cao hơn bao gồm các tùy chọn về nhiều loại hoàn thiện và bộ ánh sáng, cùng với điều khiển từ xa. Một số thậm chí còn bao gồm huy chương trên trần được chạm khắc để tăng thêm kết cấu và sự thú vị. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những lợi ích của quạt trần.

Lợi ích của quạt trần trong Ngôi nhà của Bạn

1. Hiệu quả năng lượng

Một trong những lợi ích chính của quạt trần là chúng có thể giảm đáng kể chi phí năng lượng. Quạt trần có thể giúp tạo ra gió lùa, làm cho căn phòng mát hơn và cho phép bạn tăng nhiệt độ. Quạt được nhiều người ưa chuộng — chẳng hạn như KaiyoKukan KYO 021 của Điện máy Quốc Dân — được đảm bảo hiệu quả hơn các thiết bị quạt và đèn thông thường, giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

6 Lợi ích của quạt trần trong Ngôi nhà của Bạn-1

2. Phong cách và Vẻ đẹp

Những chiếc quạt trần hiện đại cũng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, với lớp hoàn thiện bổ sung cho phong cách nội thất độc đáo của bạn. Chọn từ các mẫu truyền thống với lớp hoàn thiện từ gỗ đến đồng, các thiết bị hiện đại bằng kim loại chải hoặc thậm chí là quạt nhiệt đới có cánh giống lá chuối.

3. Điểm nhấn trong không gian nội thất

Kết hợp một số quạt trần nổi bật trong phòng chính không gian mở để tạo ra một không gian thoải mái và dễ chịu. Lắp đặt quạt trần năm cánh 150cm có kiểu dáng hiện đại. Hệ thống tán sáng tạo của họ có thể được lắp đặt trên trần nhà hình vòm, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho căn phòng tuyệt vời của ngôi nhà sang trọng của bạn.

quat tran kaiyo kyo 021-1

4. Tính linh hoạt cho các phòng khác nhau

Hoàn hảo cho một phòng tắm lớn, quạt trần đèn trang trí nhỏ gọn của Điện máy Quốc Dân đánh bay độ ẩm. Một chiếc quạt nhỏ hơn, chẳng hạn như quạt trần M11SU của KDK sải cánh 1m1 lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ của trẻ em hoặc phòng gia đình ở tầng hầm . Một chiếc quạt lấy cảm hứng từ công nghiệp như  Panasonic F56XPG có thể hoạt động tốt trong phòng tập thể dục tại nhà, giúp hạ nhiệt trong quá trình tập luyện.

5. Chức năng chiếu sáng

Quạt trần có đèn cho phép bạn đóng góp vào thiết kế ánh sáng nhiều lớp cho căn phòng của bạn. Nhiều quạt trần cũng có tính năng làm mờ, rất lý tưởng để đọc sách trên giường vào ban đêm.

quat tran kaiyo OKA 181 BN-1

6. Sử dụng quanh năm

Ngoài việc làm mát căn phòng, mẫu quạt trần đẹp còn lưu thông không khí ấm áp trong những tháng lạnh hơn. Một số mô hình ion hóa không khí, cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Hãy nhớ rằng quạt trần có một công tắc nhỏ trên động cơ cho phép bạn chọn hướng quay của cánh quạt. Ngược chiều kim đồng hồ làm mát không gian và theo chiều kim đồng hồ chuyển hướng không khí ấm áp khắp phòng từ trần nhà mà không tạo ra gió lùa.

Cho dù ngôi nhà sang trọng của bạn là chung cư hay biệt thự hiện đại, có một chiếc quạt trần cho bạn sẽ thêm vẻ đẹp vượt thời gian. Để tìm hiểu thêm về lợi ích của quạt trần và thiết kế chiếu sáng, vui lòng inbox fanpage quatnhatncom hoặc liên hệ hotline:0395.519.899.

0/5 (0 Reviews)